Giới thiệu

Lời đầu tiên, Công ty CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VIETSHOW xin gửi lời chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng nhất đến Quý Công ty, chúc Quý Công ty ngày càng phát triển và thành công !

Công ty chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những khách hàng đã và đang cho phép chúng tôi trở thành người bạn đồng hành cũng như đã dành sự tín nhiệm và ủng hộ tới sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp tại KHU VỰC ĐÀ NẴNG, QUẢNG NAM và các tỉnh lân cận trong thời gian qua.

Công ty CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VIETSHOW  được thành lập năm 2012.  Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, tham gia tư vấn, lắp đặt thiết bị, cung cấp nhân lực cho khách hàng, chặng đường phát triển của chúng tôi trong những năm qua gắn liền với sự đóng góp của đội ngũ cán bộ, chuyên gia, cán bộ kỹ thuật và đội ngũ models giàu kinh nghiệm đã trải qua nhiều năm công tác trong các công ty tổ chức sự kiện hàng đầu trong nước.

Bằng những ưu thế sẵn có của mình, Công ty CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VIETSHOW đã không ngừng mở rộng được mạng lưới khách hàng trên toàn quốc, đáp ứng mọi nhu cầu về tư vấn, lập kế hoạch, thiết kế và cung cấp thiết bị sự kiện cũng như cung cấp nhân lực cho khách hàng. Chúng tôi luôn cố gắng đem đến những dịch vụ tốt nhất để làm hài lòng tất cả khách hàng với thời gian triển khai ngắn nhất chất lượng nhất và giá cạnh tranh nhất. Các chương trình sự kiện do Công ty thực hiện luôn đảm bảo chất lượng, kỹ thuật và tính chuyên nghiệp cao.

Với phương châm đó chúng tôi đã đặt ra mục tiêu và chiến lược để hoàn thành tốt mọi công việc mà đối tác yêu cầu, điển hình như một số sự kiện mà đơn vị đã hợp tác để lắp đặt thiết bị và cung cấp đội ngũ PG, VŨ ĐOÀN, CA SĨ..v..v.. . Tất cả đều đạt được sự hài lòng tuyệt đối và phản hồi tích cực từ đối tác.